Xem ngay: Lãi suất vay mua ô tô vib hiện nay là bao nhiêu?

Xem ngay: Lãi suất vay mua ô tô vib hiện nay là bao nhiêu?

26/03/2019 Off By User

Cập nhật nhanh và chính xác nhất lãi suất vay mua ô tô vib hiện nay? Với mức lãi suất như vậy có đảm bảo cho khách hàng có thể sở hữu cho mình một chiếc ô tô mà không phải suy nghĩ quá nhiều về lãi suất mà bạn phải chi trả.

Nhu cầu sử dụng ô tô của người Việt Nam ngày càng gia tăng, tuy nhiên, không phải ai cũng có một mức tài chính để có thể tự mua cho mình một chiếc xe hơi. Bởi theo bạn biết thì một chiếc ô tô khi về đến Việt Nam sẽ phải chịu rất nhiều khoản thuế khiến giá trị chiếc xe sẽ đội giá lên rất nhiều. Chính vì thế, có rất nhiều người đã tìm đến việc vay mua xe ô tô trả góp tại các ngân hàng.

Tin nóng: Lãi suất vay mua ô tô sacombank hiện nay là có cạnh tranh?

Ngân hàng Quốc tế (VIB) hiện đang là một trong số các ngân hàng hiện đang phát triển mạnh dịch vụ cho vay mua ô tô với mức lãi suất vay mua ô tô vib cực nhiều ưu đãi và hấp dẫn. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất về mức lãi suất mua xe hơi hiện nay tại ngân hàng VIB.

Hinh_1-ngan-hang-VIB-hien-dang-day-manh-dich-vu-cho-vay-mua-xe-o-to-tra-gop

Ngân hàng VIB hiện đang đẩy mạnh dịch vụ cho vay mua xe ô tô trả góp

Lãi suất vay mua ô tô vib năm 2019 là bao nhiêu?

Ngân hàng Quốc tế VIB hiện đang triển khai khá nhiều các gói vay ưu đãi dành cho các khách hàng có nhu cầu vay mua trả góp ô tô mới và vay mua trả góp xe hơi cũ với những mức lãi suất mà khách hàng sẽ phải chi trả khác nhau. Cập nhật trong tháng 3 năm 2019, ta có thế tổng hợp những gói vay ưu đãi như sau:

  • Đối với khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô mới:

+ Thời gian vay ưu đãi trong 06 tháng, khách hàng sẽ chịu mức lãi suất cố định là 7,9%/năm.

+ Thời gian vay ưu đãi kéo dài 12 tháng, khách hàng sẽ chịu mức lãi suất cố định là 9,5%/năm.

  • Trường hợp khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô cũ:

+ Khách hàng lựa chọn gói vay ưu đãi trong 06 tháng, mức lãi suất cố định là 8,2%/năm.

+ Gói vay mua xe ô tô cũ trong 12 tháng, mức lãi suất cố định khách hàng chịu là 9,8%/năm.

Như vậy có thể thấy lãi suất vay mua ô tô vib hiện nay là cực kỳ cạnh tranh. Quý khách hàng với mức lãi suất cố định như này hoàn toàn có thể thanh toán nợ ngân hàng đúng kỳ hạn và sở hữu cho riêng mình một chiếc xe ô tô đúng như mong muốn.

Hình_2-khach-hang-co-the-lua-chon-nhieu-goi-vay-mua-o-to-vib-khac-nhau

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói vay mua ô tô vib khác nhau

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô tại ngân hàng VIB còn được hỗ trợ vốn ở mức cao, lên tới 80% giá trị của chiếc xe mà khách hàng có mong muốn sở hữu, thời gian cho vay lên đến 8 năm và được miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 4 của khoản vay.

Các điều kiện và quy trình để có thể vay mua xe trả góp tại ngân hàng VIB

Khách hàng ngoài việc cần quan tâm đến lãi suất vay mua ô tô vib thì những điều kiện và quy trình để có thể được duyệt hồ sơ tại ngân hàng cũng vô cùng quan trọng.

  • Trước khi có ý định vay mua ô tô tại ngân hàng VIB thì cần xem xét thật kỹ tài chính của nhân, người hôn phối hay người thân (nếu có), lên trước kế hoạch tài chính khi có khoản vay để quyết định có nên vay mua và trả lãi suất vay mua ô tô vib hay không.
  • Lựa chọn một chiếc xe phù hợp với bản thân: hãng xe có liên kết với ngân hàng vib hay không? Mẫu mã xe dùng với mục đích gì? (kinh doanh, cá nhân, gia đình), giá tiền phù hợp với mức tài chính của gia đình.
  • Lựa chọn và xem xét giá trị tài sản dự định thế chấp.
  • Nắm thật rõ về các thủ tục mua bán xe hơi.
  • Nắm rõ về các chi phí có liên quan khi làm hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp và mức lãi suất vay mua ô tô vib mà khách hàng phải chịu.
  • Lịch sử tín dụng và các điều cần biết thêm.

Trên đây là tất cả những điều mà khách hàng cần biết về mức lãi suất vay mua ô tô vib tính đến tháng 3 năm 2019. Để biết thêm các thông tin chi tiết về lãi suất vay mua xe hơi tại các ngân hàng, quý khách hàng có thể tham khảo thêm trên thebank.vn.

Please follow and like us: