Tìm hiểu về gói sản phẩm vay mua ô tô trả góp cùng Vietcombank

Tìm hiểu về gói sản phẩm vay mua ô tô trả góp cùng Vietcombank

12/05/2018 Off By User

Hiện nay, nhu cầu mua xe ô tô gia đình hay mua ô tô cá nhân rất phổ biến. Tuy nhiên, không ai phải cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu hoàn toàn một chiếc ô tô . Hiểu được nhu cầu đó, Vietcombank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô trả góp cùng Vietcombank nhằm hỗ trợ để khách hàng sỡ hữu chiếc ô tô như mong muốn. Vietcombank đáp ứng nhu cầu vay vốn lên đến 100% chiếc xe.

Điều kiện để vay vốn mua ô tô trả góp cùng ngân hàng Vietcombank

Điều kiện áp dụng để vay mua ô tô trả góp cùng Vietcombank là những khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp có độ tuổi từ 25 – 50 tuổi. Khách hàng có mức thu nhập thường xuyên hàng tháng trên 8 triệu đồng và có tài sản thế chấp.

mua ô tô trả góp cùng vietcombank

Hình 1: Sở hữu chiếc xe mơ ước thật dễ dàng

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp cùng Vietcombank năm 2018

Lãi suất vay mua ô tô 2018 là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô.

Khi vay ngân hàng mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 70% – 100% giá trị xe với mức lãi suất 7%/năm trong vòng tối đa 96 tháng.

Đối với chính sách vay ưu đãi này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc ô tô như mơ ước để thuận tiện cho việc kinh doanh

Lợi ích khi vay mua ô tô trả góp cùng ngân hàng Vietcombank

Chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank, khách hàng được vay lên tới 80% (thế chấp bằng xe) giá trị và lên tới mức 100% giá trị xe (thế chấp bằng sổ đỏ).

Thời gian hoàn trả vốn cho ngân hàng lên tới 60 tháng tức là 5 năm. Lãi suất cho vay cạnh tranh và giảm dần theo dư nợ thực tế (từ 11 – 12%/năm).

mua ô tô trả góp cùng vietcombank

Hình 2: Thủ tục đơn giản chìa khóa trao tay

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức trả nợ phù hợp với mức thu nhập và điều kiện của người vay.

Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện. Bạn chỉ mất thời gian 3 ngày tiến hành làm thủ tục vay.

Khách hàng khi vay mua ô tô tại Vietcombank sẽ kiểm soát tức thời các hoạt động rút và trả nợ vay tại ngân hàng bằng dịch vụ trực tuyến VCB-Ibanking hoặc dịch vụ tin nhắn VCB-SMS Banking.

Thủ tục cho vay mua ô tô trả góp cùng ngân hàng Vietcombank

Khi vay vốn tại ngân hàng Vietcombank yêu cầu những thủ tục:

Yêu cầu giấy tờ: CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú.

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính đủ trả nợ: Hợp đồng lao động, giấy xác nhận lương trong vòng 6 tháng gần đây, giấy phép kinh doanh, hợp đồng mua/bán hàng, chứng từ, hóa đơn… của người đứng ra và của người cùng trả nợ.

Hồ sơ hoặc những giấy tờ về tài sản thế chấp bằng khác

Hợp đồng mua bán ô tô, giấy chứng nhận mua ô tô

Đơn đề nghị được vay vốn theo mẫu của ngân hàng.

Với chính sách ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô tại Vietcombank như trên, khi có nhu cầu vay mua ô tô, khách hàng có thể chọn ngân hàng này làm đối tác uy tín. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn so sánh mức lãi suất vay trả góp Thebank hỗ trợ mua ô tô thì bạn hãy đăng nhập vào website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Please follow and like us: