Tin nóng: Lãi suất vay mua ô tô sacombank hiện nay là có cạnh tranh?

26/03/2019 Off By User

Hiện giờ nhiều ngân hàng có dịch vụ cho vay mua xe ô tô trả góp do dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng. Một trong số các ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ này chính Sacombank. Vậy lãi suất vay mua ô tô sacombank hiện nay có cạnh tranh?

Lãi suất vay mua ô tô sacombank hiện nay có cạnh tranh? Những đặc điểm, lợi ích khi khách hàng lựa chọn gói vay mua xe hơi trả góp tại ngân hàng Sacombank. Tất cả sẽ được giới thiệu ở bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Sacombank

Sacombank với tên gọi chính thức là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín. Đây là một trong số các ngân hàng thương mại cố phần khá lớn mạnh tại Việt Nam và được thành lập vào ngày 21 tháng 12 năm 1991. Với tổng tài sản lên đến 4.494 tỷ đồng, đây là ngân hàng luôn đứng top trong việc cạnh tranh các dịch vụ, hình thức gửi tiết kiệm lẫn giải quyết nhu cầu cho vay của khách hàng.

Xem thêm: Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng bidv hiện nay là bao nhiêu

Nắm bắt được thị trường, hiện nay Sacombank đang có dịch vụ cho vay mua ô tô trả góp với vô số những ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng. Nhu cầu mua xe hơi trong nhiều năm qua luôn tăng mạnh. Không phải ai cũng đủ tiền lực kinh tế để có thể tự tay sắm cho mình một chiếc xe hơi để phục vụ cho bản thân và gia đình. Chính vì thế nhu cầu vay mua ô tô trả góp trong nhiều năm cũng tăng một cách chóng mặt. Thế nhưng là khách hàng họ vẫn luôn băn khoăn về những lợi ích, đặc điểm, lãi suất vay mua ô tô sacombank.

Liệu với tiềm lực, điều kiện kinh tế hiện nay, khách hàng có thể đủ điều kiện vay và khả năng thanh toán được khoản nợ này của ngân hàng hay không?

Hình_1_-_co-the-thanh-toan-no-ngan-hang-hay-khong-luon-la-cau-hoi-cua-nhieu-khach-hang

Có thể thanh toán được nợ ngân hàng hay không luôn là câu hỏi của nhiều khách hàng

Những đặc điểm và tiện ích khi lựa chọn gói vay mua xe ô tô trả góp tại ngân hàng Sacombank:

  • Ngân hàng Sacombank có mối liên kết chặt chẽ với hầu hết các Đại lý ô tô lớn trên toàn quốc. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hãng xe và kiểu dáng xe phù hợp với bản thân trong danh sách liên kết của ngân hàng.
  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Lãi suất vay mua ô tô sacombank cạnh tranh, với nhiều ưu đãi vượt trội. Hạn mức vay có thể lên tới 100% giá trị xe ô tô khách hàng muốn mua (đã bao gồm VAT và phí trước bạ).
  • Thời gian vay mua xe ô tô trả góp tối đa lên tới 10 năm.
  • Chấp nhận các tài sản đảm bảo vay là phương tiện vận chuyển hay bất động sản của chủ hồ sơ hoặc người thứ 3 có liên quan.

Hình_2-_nhung-loi-ich-khi-lua-chon-vay-mua-o-to-tai-ngan-hang-SacombankHình_2-_nhung-loi-ich-khi-lua-chon-vay-mua-o-to-tai-ngan-hang-Sacombank

Những lợi ích khi lựa chọn vay mua ô tô tại ngân hàng Sacombank

Như vậy, có thể thấy lãi suất vay mua ô tô sacombank hiện nay so với các ngân hàng khác là rất cạnh tranh với nhiều ưu đãi cực “khủng”, phù hợp với nhiều bộ phận khách hàng. Vậy thủ tục và hồ sơ để được ngân hàng duyệt gồm có:

  • Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Sacombank.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu; Sổ tạm trú của người vay và người hôn phối, bảo lãnh (nếu có).
  • Thông tin về chiếc xe hơi khách hàng có dự định mua (báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe,…).
  • Hồ sơ về tài sản bảo đảm đối với trường hợp thế chấp bằng bất động sản.

Khi hoàn thành đầy đủ hồ sơ trên, phía khách hàng sẽ chờ đợi phái bên ngân hàng Sacombank thông báo chấp nhận hoặc không. Có thể thấy thủ tục để vay mua xe trả góp tại ngân hàng này là vô cùng đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, khi có ý định muốn sở hữu một chiếc xe ô tô theo kiểu vay mua trả góp ngân hàng bạn cũng cần xem xét và suy nghĩ thật kỹ về khả năng có thể thanh toán được gốc và lãi suất vay mua ô tô sacombank hay không. Những thông tin chi tiết thêm về vay mua xe ô tô trả góp mời bạn đọc tham khảo thêm trên thebank.vn.

Please follow and like us: