Top 4 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay

Top 4 ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay

13/07/2018 0 By account

Trong thời gian vừa qua, nhiều ngân hàng “tung” ra gói sản phẩm cho vay mua xe ô tô nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Sự xuất hiện của dịch vụ cho vay mua xe ô tô trả góp đã đáp ứng được nhu cầu vay của rất nhiều nhiều. Hiện nay, các gói lãi suất cho vay mua ô tô tại các ngân hàng có sự chênh lệch tương đối lớn đi kèm với những chính sách ưu đãi riêng biệt.

Chúng tôi xin đưa gợi ý về các ngân hàng có chính sách ưu đãi nhất về lãi suất cho vay mua ô tô trả góp

ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp

Vay mua ô tô trả góp tại các ngân hàng

So sánh các gói vay mua xe Thebank hiện nay của các ngân hàng tại đây: https://thebank.vn/vay-the-chap/hinh-thuc-vay/vay-mua-xe-11.html

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hỗ trợ khách hàng với mức lãi suất chỉ 7,3%/ năm từ gói ưu đãi “Xe mới về nhà – Chan hòa yêu thương”.Thời gian cho vay kéo dài 7 năm giúp giảm áp lực trả nợ. Hạn mức vay tối đa 100% giá trị xe đáp ứng nhu cầu vốn cho khách hàng trong việc mua xe ô tô phục vụ mục đích đi lại, kinh doanh vận chuyển hàng hóa, hành khách . Có 3 lựa chọn cho khách hàng:

Lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu 7,3%/ năm
Lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu 7,8%/ năm
Lãi suất ưu đãi 18 tháng đầu 8,3%/ năm

Ưu điểm của gói vay mua ô tô trả góp tại BIDV

 • Lãi suất cạnh tranh, tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần
 • Hạn mức cho vay cao (lên tới 100% giá trị xe)
 • Thời hạn cho vay kéo dài lên tới 7 năm
 • Được hưởng những chương trình ưu đãi khác của BIDV trong từng thời kỳ
 • Thủ tục vay đơn giản, quy trình vay ngắn gọn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mơ ước
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Ngân hàng Shinhan Bank

Với phương châm “Hạnh phúc là hành trình, không phải là đích đến. Hãy làm cho hành trình của bạn tiện nghi và thoải mái nhất” Shinhan Bank đã cho ra gói sản phẩm vay mua ô tô trả góp với mức lãi suất cho ưu đãi nhất hiện nay. Với dịch vụ cho vay mua ô tô, Shinhan Bank cho phép người vay có thể nhận được số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe mà khách hàng muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Khách hàng có 2 lựa chọn vay sau:

Lãi suất ưu đãi 1 năm đầu tiên 7,69%/ năm
lãi suất ưu đãi 3 năm đầu tiên 8,8%/ năm
Lãi suất ưu đãi 5 năm đầu tiên 8,99%/ năm

Khách hàng xem xét khả năng tài chính của mình để lựa chọn gói vay phù hợp. Nếu người vay muốn nhận mức lãi suất thấp là 7,69%/ năm trong năm đầu tiên để có thể ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Còn nếu muốn sự lâu dài thì chọn mức lãi suất thứ hai và ba là 8,8%/ năm hoặc 8,99%/ năm.

Ưu điểm của gói lãi suất mua ô tô trả góp tại ngân hàng Shinhan Bank

 • Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác)
 • Lãi suất ưu đãi
 • Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng
 • Giải ngân nhanh chóng
 • Phương thức trả nợ linh hoạt
 • Dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng chu đáo.

>> Giải đáp: Các thắc mắc khi vay tiền mua ô tô trả góp tại các ngân hàng để bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay và phương án trả nợ.

ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp

Vay mua ô tô tại ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng TPbank

TPbank hỗ trợ khách hàng vay mua xe ô tô lên tới 80% giá trị xe mới, 75% với xe cũ và lên tới 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo khác. Thời hạn vay linh hoạt đến 84 tháng. Thời gian phê duyệt nhanh chỉ trong 8 giờ làm việc. Phương thức trả nợ linh hoạt bằng trả góp gốc và trả lãi hàng tháng.

Các phương án tính lãi suất ngân hàng TPbank:

Cố định 6 tháng đầu 7,2%/ năm
Cố định 12 tháng đầu 7,9%/ năm

Khi vay mua xe tại TPbank, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đồng thời từ gói bảo hiểm vật chất ô tô tại công ty bảo hiểm mà ngân hàng đã liên.

Ngân hàng PVcombank

Với ưu điểm giải ngân nhanh chóng chỉ sau 4 giờ làm việc, gói vay mua ô tô trả góp của ngân hàng PVcombank là nhận được nhiều tín hiệu tốt. Pvcombank là ngân hàng cho vay đến 85% giá trị tài sản đảm bảo (lên tới 4 tỷ đồng). Thời gian cho vay đến 84 tháng. Khách hàng có 2 lựa chọn sau:

Lãi suất trong 6 tháng đầu 7,49%/ năm
Lãi suất trong 12 tháng đầu 8,99%/ năm

Ngoài ra, ngân hàng còn hỗ trợ cho khách hàng vay mua ô tô cũ với những chính sách ưu đãi tương tự như ô tô mới.

Những thông tin về lãi suất của các ngân hàng trên để bạn đọc tham khảo, chủ động chuẩn bị một khoản tài chính trước khi mua xe. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các chính sách ưu đãi lãi suất của các ngân hàng hàng khác trên trang chủ của ngân hàng đó để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Please follow and like us: