Làm sao để vay đáo hạn ngân hàng BIDV mua xe ô tô năm 2019

Làm sao để vay đáo hạn ngân hàng BIDV mua xe ô tô năm 2019

24/05/2018 Off By account

Vay đáo hạn ngân hàng đang được những khách hàng đã vay vốn tại ngân hàng tin tưởng sử dụng. Việc khách hàng vay đáo hạn có thể sử dụng vào mục đích cá nhân có thể: vay mua nhà, vay mua xe,… vay đáo hán để trả nợ ngân hàng.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho khách hàng có mong muốn vay đáo hạn ngân hàng BIDV mua xe ô tô trong năm 2019.

Xã hội ngày càng phát triển, việc có nhà có xe cũng là áp lực đối với mỗi người đặc biệt là những người sống tại các thành phố lớn. Vì vậy mua xe ô tô là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người bởi chi phí đầu tư mua xe là một con số lớn nhất là với những gia đình có mức thu nhập chưa thực sự cao. Kể cả các khách hàng đang có khoản vay tại các ngân hàng cũng có thể vay đáo hạn ngân hàng để mua xe ô tô.

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc còn có thể hiểu là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng chưa thể trả hết nợ.

Đáo hạn ngân hàng tiền về liền dinh xe mới

Đáo hạn ngân hàng tiền về liền dinh xe mới

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại bài viết:

Có thể vay đáo hạn để mua xe ô tô là một tin mừng với những ai đang có nhu cầu mua xe mà chưa đủ kinh tế. Đặc biệt có những ngân hàng như BIDV hỗ trợ khách hàng vay mua xe lên tới 100% giá trị xe. Vậy ngoài lợi ích đó ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích khi vay mua ô tô tại ngân hàng BIDV.

vay đáo hạn BIDV có xe trong tầm tay

vay đáo hạn BIDV có xe trong tầm tay

Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng BIDV mua xe

  • Thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong 8 giờ làm việc
  • Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng
  • Hạn mức vay lớn lên tới 100% giá trị chiếc xe
  • Thời gian vay kéo dài
  • BIDV cho bạn vay vốn mua xe đi lại, xe tải, xe khách.

Việc có xe ô tô để đi lại cũng như để bạn không cản thấy mình bị thụt lùi so với sự phát triển tại các thành phố lớn. hãy cân nhắc và tìm hiểu và chọn đơn vị uy tín để vay đáo hạn mua xe ô tô. Tránh sau này nợ chồng lên nợ.

Please follow and like us: