Lãi suất vay mua ô tô Vietcombank là bao nhiêu? Thủ tục như thế nào?

Lãi suất vay mua ô tô Vietcombank là bao nhiêu? Thủ tục như thế nào?

01/03/2019 Off By User

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để mua xe ô tô, Vietcombank đã cho ra đời sản phẩm vay mua xe Vietcombank. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ về sản phẩm này, lãi suất vay mua ô tô Vietcombank bao nhiêu, thủ tục như thế nào. Hôm nay, TheBank sẽ giải đáp thắc mắc trên qua bài viết sau!

Sản phẩm vay vốn mua xe ô tô của Vietcombank là gì?

Thị trường ô tô tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động. Thế nhưng, ô tô là một tài sản lớn đối với người Việt ta, không phải ai cũng có đủ một lúc số tiền lớn để sắm cho mình chiếc xế hộp yêu thích. Do đó, sản phẩm vay mua xe đã được các ngân hàng lẫn công ty tài chính cho ra đời.

Xem thêm: Vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank năm 2018 với lãi suất hấp dẫn

Ngân hàng Vietcombank cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Nhận thấy nhu cầu từ thị trường, tiềm năng phát triển cho dòng sản phẩm này, Vietcombank đã đưa ra sản phẩm vay vốn mua xe ô tô Vietcombank. Với sản phẩm này cho dù bạn không đủ tài chính để mua xe thì vẫn có thể sở hữu cho mình chiếc xe ô tô phục vụ việc đi lại một cách dễ dàng.

Với uy tín, thương hiệu của mình trong lĩnh vực ngân hàng cùng các đặc tính, lợi ích mà vay mua xe ô tô Vietcombank đã nhận được sự ưa chuộng của nhiều người hiện nay.

hinh-1-san-pham-vay-mua-o-to-Vietcombank

Sản phẩm vay mua ô tô Vietcombank

Lãi suất vay mua ô tô Vietcombank

Trước sự cạnh tranh đến từ những ngân hàng trong nước và nước ngoài, Vietcombank hiện đang áp dụng một mức lãi suất vô cùng hấp dẫn cho khoản vay vốn nhằm mục đích mua xe ô tô. Cụ thể như sau:

Gói sản phẩm vay Lãi suất
Gói 1: 12 tháng 7,7% cố định trong 12 tháng
Gói 2: 24 tháng 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên
Gói 3: 36 tháng 9,5%/năm cố định trong 36 tháng đầu tiên
Gói 4: 60 tháng 10%/năm cố định trong 60 tháng đầu tiên

Với mức lãi suất trên nếu đem so sánh với lãi suất vay mua xe ô tô của các ngân hàng khác thì sự chênh lệch là không nhiều, chỉ dao động trong khoảng từ 0,5% cho tới 1%/12 tháng mà thôi. Hơn nữa, khách hàng có thể vay được lên tới hạn mức 70% – 100% giá trị của xe, giúp khách hàng có thể sở hữu một chiếc xe ô tô như mong muốn để phục vụ cho mục đích của mình.

Thủ tục vay vốn mua xe ô tô tại ngân hàng Vietcombank

Sản phẩm vay tiền của ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương này không yêu cầu quá khắt khe. Khách hàng chỉ cần thỏa mãn là cá nhân không quá 60 tuổi tại thời điểm xem xét cho vay, đồng thời có khoản thu nhập thường xuyên 8 triệu đồng trở lên trong một tháng.

Thủ tục vay tiền mua ô tô tại Vietcombank khá nhanh gọn và đơn giản. Hồ sơ vay vốn gồm các giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô theo biểu mẫu của Vietcombank
  • Giấy tờ nhân thân: chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lực, sổ hộ khẩu/ KT3
  • Giấy đăng ký kết hôn/ chứng nhận độc thân
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ về tài sản bảo đảm
  • Hợp đồng mua bán ô tô

Khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn chỉ cần mang chúng tới bất cứ văn phòng hay chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng Vietcombank gần nhất. Đội ngũ tư vấn của ngân hàng sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn. Hơn nữa, phía ngân hàng Vietcombank còn cam kết sẽ gửi thông báo đồng ý hoặc từ chối cho vay chỉ trong vòng 3 ngày làm việc khi nhận đủ hồ sơ theo quy định.

hinh-2-thu-tuc-vay-mua-xe-o-to-Vietcombank

Thủ tục vay mua ô tô Vietcombank

Hồ sơ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng đã đảm bảo khách hàng trên mọi miền của tổ quốc được tiếp cận với nguồn vốn ưu đãi để thực hiện được kế hoạch sở hữu xe của mình. Đây cũng là một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới của sản phẩm vay vốn mua ô tô của Vietcombank so với những đối thủ của mình trong năm 2019 này.

Với mức lãi suất vay mua xe ô tô Vietcombank đang áp dụng cũng như điều kiện đơn giản, thủ tục dễ dàng, thời gian phản hồi nhanh đã tạo nên một sản phẩm cho vay tuyệt vời hiện nay của ngân hàng này. Cùng với uy tín, tên tuổi của mình, Vietcombank xứng đáng là điểm đến khi bạn cần mua ô tô mà chưa đủ tài chính.

Please follow and like us: