Lãi suất vay mua ô tô BIDV là bao nhiêu? Điều kiện và cách vay như thế nào?

Lãi suất vay mua ô tô BIDV là bao nhiêu? Điều kiện và cách vay như thế nào?

01/03/2019 Off By User

Nằm trong top những ngân hàng lớn tại Việt Nam, BIDV hiện đang triển khai sản phẩm vay tiền mua ô tô cho những khách hàng có nhu cầu mua ô tô mà chưa đủ khả năng tài chính. Vậy lãi suất vay mua ô tô BIDV hiện nay là bao nhiêu? Điều kiện cũng như cách thức vay như thế nào?

Lãi suất vay mua ô tô BIDV là bao nhiêu?

Trước nhu cầu cần vốn mua xe ô tô để phục vụ mục đích tiêu dùng hay sử dụng trong công việc, kinh doanh của mình, BIDV đã cho ra đời gói vay mua xe ô tô BIDV. Với sản phẩm này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu được chiếc xe như mong muốn mà không cần phải có đủ số tiền mua xe.

Xem thêm: Tại sao nên vay mua ô tô BIDV ngay hôm nay?

Hiện, BIDV triển khai sản phẩm này với các gói lãi suất ưu đãi như sau:

  • Gói ưu đãi thứ nhất: lãi suất 7%/năm cố định trong vòng 6 tháng đầu. Gói này phù hợp với những khách hàng hiện gặp khó khăn về tài chính trong thời gian đầu và muốn số tiền lãi sẽ được giảm dần theo thời gian.
  • Gói ưu đãi thứ hai: lãi suất 7,5%/năm cố định trong vòng 12 tháng đầu. Với khoảng thời gian 12 tháng (tương đương 1 năm) là thời gian tương đối vừa phải nên được nhiều khách hàng lựa chọn.
  • Gói ưu đãi thứ ba: lãi suất 8,1%/năm cố định trong vòng 18 tháng đầu. Lựa chọn này thích hợp với những khách hàng ưa thích lãi suất cố định trong một thời gian dài, giúp họ chủ động được các khoản tài chính cần chi trả hàng tháng.

Có thể thấy, BIDV đang triển khai mức lãi suất vay mua xe năm 2019 vô cùng ưu đãi, chỉ từ 7%/năm. Hơn nữa, hạn mức còn có thể lên tới tối đa 100% giá trị xe mua cùng với đó thời gian cho vay kéo dài đến 7 năm. Tất cả những điều này đã mang tới sự hấp dẫn của sản phẩm vay vốn mua xe ô tô BIDV.

hinh-1-vay-mua-xe-o-to-BIDV

Vay mua xe ô tô BIDV

Điều kiện vay mua xe ô tô BIDV

Đối tượng áp dụng cho sản phẩm vay vốn này của BIDV không quá khắt khe, bạn chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là khách hàng cá nhân hoặc hộ gia đình người Việt Nam hay cá nhân người nước ngoài.
  • Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp với quy định của BIDV.
  • Thu nhập hàng tháng ổn định, đủ đảm bảo cho khả năng trả nợ.

Với những điều kiện trên thì sẽ không hề hạn chế số lượng khách hàng vay vốn. Mọi người dân trên toàn quốc đều có thể dễ dàng tiếp cận được khoản vay này.

Cách thức đăng ký gói vay mua xe ô tô của BIDV

Nhằm mang tới cho khách hàng sự tiện lợi, BIDV hiện đang triển khai 2 hình thức đăng ký gói vay này.

Cách đăng ký trực tiếp

Đây là cách bạn mang hồ sơ đăng ký của mình đến bất cứ phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng BIDV gần nhất để vay vốn. Khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên tư vấn của ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam sẽ đối chiếu và giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ vay vốn của mình. Sau đó, phía BIDV sẽ tiến hành xem xét, phê duyệt hồ sơ vay vốn và sẽ sớm có phản hồi lại cho người đi vay.

hinh-2-dang-ky-vay-mua-xe-o-to-truc-tiep

Cách đăng ký vay mua xe ô tô trực tiếp

Đăng ký online

Ngoài cách đến trực tiếp tại hệ thống ngân hàng, khách hàng còn có thể đăng ký gói vay dễ dàng và nhanh chóng bằng cách online. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website của ngân hàng BIDV theo đường link: ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_vayonline.

Bước 2: Trên màn hình, bạn tiến hành điền các thông tin theo mẫu gồm:

  • Thông tin cá nhân: danh xưng, họ và tên, chứng minh thư/hộ chiếu, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email, nghề nghiệp, thu nhập bình quân.
  • Thông tin đăng ký dịch vụ: sản phẩm vay (bạn chọn sản phẩm cho vay mua ô tô), số tiền vay dự kiến, thời gian vay.
  • Thông tin khác: lựa chọn chi nhánh tư vấn, quý khách biết đến sản phẩm vay BIDV từ kênh thông tin nào, nhập mã xác thực.

Sau đó, bạn click vào “Tôi đồng ý với các điều khoản điều kiện đăng ký dịch vụ của BIDV”. Kế tiếp, bạn chọn “Gửi đăng ký”.

Bước 3: Sau khi nhận được thông tin vay vốn của bạn, nhân viên tư vấn BIDV sẽ liên lạc với bạn để xác thực thông tin và hỗ trợ mở tài khoản.

Bước 4: Cuối cùng, để hoàn thành việc vay vốn, bạn đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của BIDV để nhận thông tin tài khoản và khoản vay.

Lãi suất hấp dẫn, điều kiện dễ dàng, cách thức đăng ký đơn giản, chúng đã tạo nên những lợi thế cạnh tranh của sản phẩm vay mua ô tô BIDV trong năm 2019. Nếu bạn còn cần thêm thông tin tư vấn gì về gói vay mua xe TheBank sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Please follow and like us: