Giải đáp thắc mắc: lãi suất vay mua ô tô 2019 tại các ngân hàng là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc: lãi suất vay mua ô tô 2019 tại các ngân hàng là bao nhiêu?

26/03/2019 Off By User

Xã hội ngày càng phát triển, đi kèm theo đó là nhu cầu của con người ngày càng tăng. Và một trong những nhu cầu thiết yếu nhất chính là sử dụng ô tô trong đời sống hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để “mua đứt” một chiếc xe hơi. Vậy lãi suất vay mua ô tô 2019 tại các ngân hàng là bao nhiêu?

Gần đây, chúng tôi thường nhận được một số câu hỏi xung quanh việc vay mua ô tô tại các ngân hàng. Cảm thấy tính thiết yếu của nhu cầu khách hàng trong dịch vụ này, ngày hôm nay tư vấn viên của thebank sẽ giải đáp về câu hỏi lãi suất mua ô tô 2019 tại các ngân hàng.

Có nên vay tiền để mua ô tô?

Có nhiều người vẫn luôn đồng tình và ủng hộ với suy nghĩ “ô tô là tiêu sản; tiền bạc, đất đai mới là tài sản”. Chính vì thế thay vì mua để sử dụng, phục vụ nhu cầu cá nhân họ lại thường tích góp để sở hữu tiền bạc.

Xem thêm: Mua ô tô cũ – lãi suất vay mua ô tô cũ là như nào?

Thế nhưng cái suy nghĩ này ở thời điểm hiện tại 2019 thì lại có nhiều phần là chưa đúng. Vì hiện nay một chiếc xe ô tô sẽ giúp ích rất nhiều cho đời sống của bạn và gia đình. Chính vì thế mua ô tô là một việc vô cùng đúng đắn. Nếu chưa thể đủ tài chính để có thể tự mình mua xe, bạn có thể tham khảo thêm những gói cho vay mua ô tô tại các ngân hàng.

Hình_1_-_co-nen-vay-tien-de-mua-o-to

Có nên vay tiền để mua ô tô?  

Lãi suất vay mua ô tô 2019 có điểm gì khác hay nổi trội hơn

Khi mà thị trường mua bán xe hơi ngày càng rộn ràng và phát triển với tốc độ chóng mặt trong những năm gần đây thì việc các ngân hàng có các ưu đãi trong lãi suất vay mua ô tô 2019 là điều vô cùng dễ hiểu. Các gói vay mua xe hơi hiện nay được đánh giá là khá đa dạng và phương án tính lãi suất cũng không kém phần linh hoạt. Theo thống kê, khi làm thủ tục vay mua ô tô tại các ngân hàng thì khách hàng sẽ được ưu đãi lãi suất trong thời gian đầu dao động từ 6,8% – 9% tùy theo khoảng thời gian vay (trong 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hay trên 24 tháng,…). Mức lãi suất mua ô tô 2019 tiếp theo sẽ được các ngân hàng áp dụng theo mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng với biên độ lãi suất từ 2,8% – 4,5%/năm.

Hình_2_-_muc-lai-suat-mua-o-to-2019-tai-cac-ngan-hang-la-vo-cung-canh-tranh

Mức lãi suất vay mua ô tô 2019 tại các ngân hàng là vô cùng cạnh tranh

Với đa dạng các gói cho vay trả góp xe hơi như hiện nay tại khá nhiều các ngân hàng thì khách hàng khi có ý định làm hồ sơ, thủ tục cần phải tham khảo thật chi tiết, lựa chọn ra gói vay phù hợp nhất.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào các gói vay.  Hiện nay cũng rất nhiều các ngân hàng khác đang có những ưu đãi đặc biệt trong lãi suất vay mua ô tô 2019, quý khách hàng có thể truy cập vào website thebank.vn để tìm hiểu thêm chi tiết.

Please follow and like us: