Các hình thức vay tín chấp ngân hàng hiện nay cần nắm

Các hình thức vay tín chấp ngân hàng hiện nay cần nắm

27/05/2019 Off By User

Vay tín chấp là hình thức vay tốn không yêu cầu tài sản đảm bảo, yêu cầu thủ tục đơn giản, chỉ cần chứng minh tài chính và nhân thân hợp lệ đủ khả năng vay vốn là đã có thể được vay tín chấp tại ngân hàng.

Với tính tiện lợi như vậy nên dịch vụ vay tín chấp ngân hàng ngày càng trở nên phổ biến và được các ngân hàng triển khai. Khoản vay tín chấp sẽ dao động trong khoảng từ 10 đến 500 triệu đồng và thời gian vay là từ 6 đến 60 tháng.

Vay tín chấp cũng rất đa dạng hình thức như: vay tín chấp theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện nước, .. nhưng phổ biến nhất là van tín chấp theo lương vì tính tiện lợi, phù hợp với tất cả các cá nhân đi làm có thu nhập ổn định và cũng giúp ngân hàng cũng dễ dàng thẩm định xét duyệt thủ tục vay vốn hơn.

Các hình thức vay tín chấp ngân hàng

Các hình thức cho vay tín chấp được ngân hàng và các tổ chức tài chính như: FE Credit, MCredit, Prudential Finance … sử dụng hiện nay gồm có:

– Vay tín chấp theo lương: là hình thức phổ biến nhất, bởi xét duyệt cho vay vốn trực tiếp dựa trên nguồn thu nhập trả nợ. Tất cả các ngân hàng có triển khai sản phẩm vay tín chấp đều đưa ra hình thức cho vay này đến khách hàng.

cho-vay-tin-chap

– Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Dành cho khách hàng có nhu cầu vay tín chấp và có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên và mức phí bảo hiểm hàng tháng phù hợp với yêu cầu cho vay của ngân hàng. Đây là hình thức được các ngân hàng ưu chuộng vì nếu trường hợp người vay vốn gặp tai nạn không thể chi trả khoản vay thì công ty bảo hiểm sẽ đền bù khoản tiền này cho phía ngân hàng.

– Vay tín chấp bằng sổ lương hưu lại là giải pháp tài chính ngân hàng dành riêng cho khách hàng có lương hưu trí, ngoài độ tuổi lao động giúp hỗ trợ tài chính linh hoạt cho các nhu cầu tài chính khác nhau.

– Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện: là hình hình thức cho vay dựa trên việc xác nhận thông tin của khách hàng qua hóa đơn tiền điện ít nhất 3 tháng gần nhất với có giá trị mỗi hóa đơn ít nhất từ 200.000VNĐ trở lên. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng và số tiền vay tối đa thường là 30 triệu đồng.

Nên vay vốn tín chấp ngân hàng nào?

Hiên nay có rất nhiều ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp.

Vay tín chấp ngân hàng VP Bank
Nói về ngân hàng VPbank, đây là ngân hàng tiên phong trong việc triển khai các gói vay tiêu dùng đa dạng phù hợp nhiều đối tượng. Không chỉ đa dạng ở các gói vay với thủ tục giấy tờ dễ dàng, quy mô chi nhánh của VPbank cũng rất lớn. Hoạt động cho vay tiêu dùng cá nhân của ngân hàng VPbank có mặt hầu khắp toàn quốc. Hiện nay VPbank chú trọng phân tán đều sức đầu tư sang các tỉnh lẻ, đủ ba vùng miền, như vay tín chấp tại Vĩnh Phúc, An Giang, Thái Nguyên…

Vay tín chấp ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)
Vietcombank là hàng thương mại cổ phẩn tại Việt Nam với quá trình phát triển và hoạt động lâu dài, trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất, uy tín với người dân. Sản phẩm vay tiêu dùng Vietcombank luôn thu hút các khách hàng lựa chọn tìm hiểu và tin dùng khi có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp.

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn so sánh mức lãi suất vay tín chấp Thebank đăng nhập vào website để được hỗ trợ nhanh nhất.

Please follow and like us: